sua may lanh quan 7

Phải làm gì khi cục nóng máy lạnh không chạy?

Cục nóng máy lạnh không chạy là nguyên nhân dẫn đến chính dẫn đến hiện tượng ngừng hoạt động. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn thì máy lạnh không thể sử dụng được nữa phải thay máy mới. Thật ra, vấn đề này bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà dựa vào bài viết dưới đây của các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 7 để giúp máy lạnh trở lại như mới.

Xem thêm: Cách xử lí máy lạnh không lên nguồn không phải ai cũng biết

Phải làm gì khi cục nóng máy lạnh không chạy?

1) Nguyên nhân cục nóng máy lạnh không chạy

Đối với chất lượng máy lạnh 3 phần nhờ vào chất lượng máy 7 phần nhờ vào khâu lắp đặt, máy lạnh có tốt đến máy nếu khi lắp đặt phát sinh lỗi, cũng giống như là không lắp máy lạnh (ví dụ ống nối cục lạnh và cục nóng quá chặt không làm việc gây nên chất làm lạnh rò rỉ, ống nối nối sai..v..v..). Đầu tiên bạn có thể tự quan sát, hoặc mời thợ sửa chữa đến kiểm tra.

Diện tích phòng lớn máy lạnh công suất nhỏ, không lắp đặt máy lạnh có lượng làm lạnh sử dụng bình thường căn cứ theo tỉ lệ (Ví dụ phòng 30 mét vuông, bạn lại lắp máy treo 32 công suất nhỏ 1.5P) cho nên lượng làm lạnh không đủ nhu cầu, dẫn đến nhiệt độ trong phòng không giảm được.

Dạng sự cố này thông thường là do tính năng tản nhiệt của cục nóng không tốt, vị trí lắp đặt máy lạnh không thích hợp

Thiết bị tản nhiệt quá bẩn thông gió tản nhiệt không đạt. Tấm lưới cục lạnh quá bẩn hệ thống làm lạnh áp lực bảo vệ quá cao.

Điện áp nguồn điện thấp, máy nén khí cục nóng máy lạnh không khởi động, cho nên máy lạnh không hoạt động trong trạng thái làm lạnh, cho nên vẫn nóng.

Tấm lưới cục lạnh quá bẩn, không vệ sinh sạch sẽ, gây nên hệ thống làm lạnh áp lực bảo vệ quá cao.

2) Cách khắc phục cục nóng máy lạnh không chạy

Trong trường hợp máy lạnh qúy khách găp trục trặc gì hay không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi cho trung tâm sua may lanh quan 7 để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn và tới tận nhà kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng. không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 7 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012