sua may lanh quan 7

Cách khắc phục máy lạnh không lạnh hiệu quả tại nhà

Dù đã dùng mọi cách nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không thể tạo ra làn gió mát rượi như trước. Đó có thể là do hoạt động lâu ngày dẫn đến tình trạng thiếu hut gas nghiêm trọng. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 7 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục máy lạnh không lạnh hiệu quả tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Phải làm sao khi máy lạnh bị chớp đèn?

Cách khắc phục máy lạnh không lạnh hiệu quả tại nhà1) Nguyên nhân máy lạnh không lạnh nhưng vẫn có khí thổi ra

– Kiểm tra thiết lập nhiệt độ xem đã hợp lý với nhu cầu cần làm lạnh/ ấm hay chưa? Hãy thiết lập lại một chế độ phục vụ tốt hơn cho máy lạnh để đạt được hiệu quả làm lạnh như mong muốn.

– Kiểm tra xem tấm lọc khí có hoạt động thông thoáng hay không, thực hiện việc vệ sinh tấm lọc khí sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt và làm mát ổn định hơn.

– Kiểm tra cửa chính và cửa sổ nhà bạn hoặc phòng làm việc có đang mở hay không? Khí lạnh sẽ thoát ra ngoài hoặc bị không khí nóng bên ngoài làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của máy lạnh, khiến máy không thể làm mát hiệu quả.

– Kiểm tra và thực hiện thao tác thông ống dẫn khí vào và thoát khí ra ở khối trong nhà và khối ngoài trời, sau đó đợi khoảng 3 phút và khởi động lại máy lạnh để khí được lưu thông ổn định và trao đổi khí tốt hơn.

– Máy lạnh cũng có thể không làm mát khi đang thực hiện chế độ bảo vệ máy nén khí trong 3 phút, vì vậy bạn hãy đợi cho đến khi chế độ này hoàn thành nhé.

– Bạn cũng đừng quên tìm xem trong phòng có đang sử dụng các vật dụng có tính tỏa nhiệt cao như bếp đun điện hay chậu nước nóng hay không, nhiệt lượng tỏa ra cũng sẽ làm ảnh hưởng đến độ mát trong phòng.

2) Nơi sửa máy lạnh uy tín

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi ngay cho dịch vụ trung tâm sua may lanh quan 7 để các nhân viên kỹ thuật tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng.

Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những vướng mắc khi khách hàng không hiểu rõ.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự thỏa mãn, tin cậy đến với khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 7

HOTLINE : 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012