sua may lanh quan 7

Cách xử lí máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote siêu nhanh

Đang từ ngoài trời nóng vào nhà bạn chỉ muốn tận hưởng ngay làn gió mát lạnh. Nhưng chẳng may, chiếc máy lạnh của bạn lại khong nhận tín hiệu từ remote. Đừng quá lo lắng, với sự cố này bạn hao2n toàn có thể khắc phục tại nhà dực vào sự chỉ dẫn của các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 7 sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote siêu nhanh tại nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh tại nhà

Cách xử lí máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote siêu nhanh

1) Tại sao và cách khắc phục máy lạnh không nhận remote

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

+ Do sử dụng lâu ngày nên có thể remote hết pin: Thay pin mới. Remote máy lạnh bị hư : sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh

+ Tại sao remote máy lạnh bị mất hình: do ta dung loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa

+ Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện loại remote đa năng hết sức hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người, khi remote đa năng bị hư thì có thể khắc phục nhanh với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ. Với remote đa năng này, nó có thể bắt sóng của rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn lo sợ việc remote bị hư. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản.

2) Liên hệ với trung tâm sửa máy lạnh uy tín tại quận 7

Khi quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho công ty qua tổng đài 028.6670.4444 để được tư vấn, sửa chữa kịp thời.

Theo các chuyên gia kỷ thuật khuyên cáo quý khách nên vệ sinh định kỳ cho máy lạnh để máy hoạt động tốt hơn và đỡ tiêu hao năng lượng điện.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa và thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Trung tâm sua may lanh quan 7 có chính sách giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 7 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012